Đôi nét về công ty 

Công ty Cổ phần Môi trường Bình Phước là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực môi trường với chức năng thu gom, vận chuyển, lưu giữ, xử lý và tái chế chất thải công nghiệp và chất thải nguy hại trên phạm vi toàn quốc.

Thông tin pháp nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG BÌNH PHƯỚC

Địa chỉ: Ấp Suối Binh, xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước

Đại diện pháp luật: (Ông) PHẠM QUANG VINH – Chức vụ: Tổng Giám đốc

Mã số doanh nghiệp số: 3800683939 đăng ký lần đầu ngày 08/06/2010, đăng ký thay đổi lần thứ 10 ngày 27/08/2020 do Phòng ĐKKD – Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Phước cấp.

Vốn điều lệ: 99.000.000.000 đồng

Giấy phép xử lý chất thải nguy hại số: 1-2-3-4-5-6.113.VX do Bộ Tài nguyên và Môi trường cấp lần đầu ngày 07/02/2018.

Điện thoại: 0271.6511.139

Email: mtbinhphuoc@gmail.com

Website: moitruongbinhphuoc.com

 Các giấy chứng nhận ISO: ISO 9001 : 2015, ISO 14001: 2015, ISO 45001 : 2018

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

MỘT SỐ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

Hiện đang cung cấp giải pháp môi trường cho hàng trăm Khách hàng: đa dạng quy mô, loại hình hoạt động trên cả nước.

Từ hoạt động thu mua phế liệu, hàng tồn của các công ty dệt may. Hiện nay Môi Trường Bình Phước đã phát triển nội lực, đáp ứng cung cấp trọn gói các dịch vụ về bảo vệ môi trường như: xử lý chất thải (nguy hại và không nguy hại), tư vấn pháp lý, thực hiện các hồ sơ môi trường, cung cấp dịch vụ xử lý nước (nước thải và nước cấp), kinh doanh các loại vải lau công nghiệp, các sản phẩm tái chế, …

Phương tiện vận chuyển: Môi trường Bình Phước đã thành lập đội phương tiện vận tải cả đường thủy lẫn đường bộđủ sức phục vụ cho hàng chục ngàn Khách hàng. Đồng thời, việc tăng số lượng phương tiện vận chuyển là điều mà Môi Trường Bình Phước sẽ thực hiện thường xuyên.

Đội ngũ nhân sự: có trình độ, bằng cấp đúng chuyên ngành, kinh nghiệm trên 2 năm và trên 5 năm (đối với đội ngũ tư vấn, hỗ trợ pháp luật môi trường).

Hợp tác với các đối tác xử lý chất thải uy tín hàng đầu trong ngành môi trường là: Môi trường Bình Dương, Insee Việt Nam, Kbec Việt Nam, và các đối tác khác,…

Đối với Môi Trường Bình Phước, sứ mệnh đồng hành cùng doanh nghiệp chính là động lực sáng tạo, đổi mới không ngừng. Môi Trường Bình Phước cam kết:

Hoạt động kinh doanh một cách BỀN VỮNG, có TRÁCH NHIỆM.

Ưu tiên lựa chọn giải pháp thân thiện với môi trường.

Đảm bảo cho sự an tâm tuyệt đối trong hoạt động sản xuất – kinh doanh của doanh nghiệp từ lúc phê duyệt dự án và trong suốt quá trình hoạt động.